duphaston

mga mommies ano po ang reason kapag niresetahan ng pampakapit pero hindi naman nag spotting? posible kaya na mababa ang matres? wala kasing sinabing reason si ob, basta nagreseta lang ng duphaston for 2 weeks.

11 Replies

Sis check mo ultrasound if may nakalagay na subchronic hemorrhage kasi kapag ganun may internal bleeding. Saka advice ko lipat ka OB kasi ngayon palang di na siya nageexplain what more pa in the future.

3y ago

Pano kng wala naka lagay subchronionic hemorrhage utz binigyan ng pangpakapit