Ok lang po ba iminon ng duphaston for more than 2 weeks?

Duphaston na pampakapit

10 Replies

as long as prescribed po ni OB. ako po ay from 5 weeks up to 13 weeks of pregnancy po ako uminom kasi meron po ako ng subchorionic hemorrhage that time.

since 1st check up (5weeks) hanggang 36 weeks po naka duphaston ako, okay naman si baby. basta prescribed ni ob mo at need talaga, sundin nyo po.

Thanks po! Kakagaling lang po sa OB prescribed nya po aq for 45 days na duphaston, may history kc aq ng miacarriage last April.

ako po pinag duphaston for 30 days ngayong 2nd pregnancy ko since yung 1st pregnancy ko is miscarriage po.

Yes po as long as prescribed po ng ob mo. Ako 2 months nag duphaston kasi mababa kapit ni baby.

as long as prescribed ng ob mo walang problema don

halos three mos ata ako nag duphaston may duvadilan pa

Depende sa advised ng OB mo po

ang mahal ng duphaston :(

If ob prescribed