UTI concern Still Nag Spotting

Mga mommies, almost 1wk na ulit ako nag tatake ng duphanston at isoxsuprine isoxilan. Kasi bumalik yung spotting ko. Dati ang cause ng spotting ko is hemorrhage. kya nag pacheck up ako agd sa ob ko last saturday then until now mga mommies my spotting pa dn ako d nmn po madalas tulad noon na, ang dami patak sa underwear ko. Ngyon po napapansin ko yung spotting ko paminsan minsan na lang. Ang spotting po ba pwde yun din ang cause ni UTI? Kasi ngyri sakin minsan hindi ko agad agad namamalayan naiihi na pala ako. Pag nag wipes ako ng tissue my kasamang pink discharge. Mimsan pag gising ko tuwing umaga meron din dahil napipigilan ko yung ihi ko ng habang tulog ako. Hndi kasi ako naggcng agad agad eh pag naiihi. Minsan masakit ung puson ko pero pagka ihi ko nawawala naman agd. Si OB ko kasi hindi nya ako pinag urinalysis nung Sabado ultrasound lang gnwa skn. Kaya im wondering kng minsan yung spotting is related sa UTI. Baka magpa 2nd opinion po ako. Bedresr ako 2wks pero still my onti spotting pa dn ako.

1 Reply

Hi, same case tayo. Nag transvaginal ba kayo ng ob mo? Kasi yung akin, ang analysis is incompetent cervix ako, meaning maaga nagbubukas yung daanan ng baby so msyado nakakatakot kasi madali lang daw makakapagslide si baby dun that will cause miscarriage. Kaya nakabedrest din ako.

5y ago

Hi sis, pelvic ang gnwa skn ultrasound sis un ang anf sinabi ni ob. Tpos nag ie sya skn ang sakit dun nya nakita my spotting pa dn ako