Spotting

Hello po ask ko lang, base on this app im 9 weeks pregnant po. And yung advice po nung OB ko sa feb 11 pa ako papa ultrasound para makita yung heartbeat ni baby. Pero ngayon po kasi nag spotting po ako yung parang mantsa ng dugo, normal lang po ba yun? Pero sabi ni OB pag nag ka spotting ako ultrasound agad. Eh kasi sunday po ngayon. Pwede kya bukas nalang? Sana okay lang kami ni baby ?

2 Replies

Mga sis bakot ako nag spotting d ako bngyan ng ob? Lagi po ako may spot kaso wala nmn ponh cramps or what.. Plan ko n ulit bumalik sa ob..

Oo sis pwede bukas.Pahinga ka lang ngayong araw para di ka matagtag.