22wks Spotting Rated SPG

Rated SPG: 22wks na po ako preggy nakakaramdam kasi ako ng medyo hot. Wala ang asawa ko kaya sinubukan ko magsarili laro laro lang ng tingil tpos bgla ako nagspotting ksma sa discharge ko color pink. Gang ngyon sa pag wiwi ko nag spotting pa dn ako my nasama pa dn sa tissue na onti. Normal lqng ba na mag spotting pag gnon maselan kasi ako magbuntis nung 1st trim ko. Ngyon n lng ult ako nag spotting.

1 Reply

Consult ka po sa ob niyo momsh hindi po normal yan. Dapat walang spotting kahit nagsasarili