Possible UTI ba To?

2weeks na kasi ako nka bedrest, bngyan ako pampakapit ng doctor ska pamparelax ng uterine. Duphaston saka Isoxilan. Lastweek nag take na ko ng mga meds. Then ngayon wala na. While taking meds nag sspotting pa din ako, lastwk Monday bglang sumakit puson ko na parang mag kakaroon tpos my onti ksma spotting. Then nawala naman po agd. Nag check po ako agad sa fetal doppler ko and na rinig ko pacrin heartbeat ni baby. Then eto lang pong thursday bmlk spotting ko nag ttake pa din ako ng meds, tuwing umaga nag sspotting ako wala nmn ksmang cramps tpos napansin ko pag nainom po ako ng madaming tubig nawawala po yung spotting ko. Mga 5 liters po ang naiinom ko simula thursday gang khpon. Napansin ko lang po yung spotting ko tuwing 1st ihi ko meron na tpos pati kasi d dn ako nkkihi pag tulog d ako nggcng. Bblk pa lang po ako sa ob ko ngayon, dapat po kasi sabado bblk na kami kaso etong LIP ko iniicp pa pera. San daw kami kkha ng pera if ever ipa ultrasound ako. Dko po kasi masabi kung ung backpain ko is symptoms ba or gawa ng kakahiga kasi nga bedrest ako. Pls po pa sagot po ako mmya pa po kasi ung ob ko.

Possible UTI ba To?
2 Replies

Observe mo mamsh kung galing siya sa pwerts or sa labasan ng ihi. Pag sa labasan ng ihi, dahil yan sa uti. Nagkaganyan na rin me

5y ago

Mkhang sa pempem mamsh eh, kaya nag aalala ako kasi my nbbsa ako about sa uti.

My sting ung feeling pag UTI, nararamdaman mo din b sis? Sobrang sama sa pkiramdam n Ewan Lalo n pag kokonti n lng lalabas or pag konti lng nainom mo then pag ihi mo para knag nababalisawsaw.. mayat Maya tpos masakit n masama sa pkiramdam. .

5y ago

Wala, ako maramdaman na sting feeling mamsh, pero lagi po ako naiihi. Tpos pag nag wipe ng tissue my ksma pink.