Spotting At 13wks

Ano po ba ang cause ng spotting? Kasi eto po ulit ako bedrest for 2wks, pinainom po ulit ako ng Ob ko ng duphanston saka isoxilan 3x a day. Ano po kaya nag cacause neto since ang sabi lang po ng ob ko threatened abortion/miscarriage daw po. Ngayon kasi my onting spotting nnmn ako pero dna gnon kdlas d tulad noon. Minsan pag nag wipe po ako ng tissue my kasamang pink saka medyo nag babakat sa undies. Can you enlighten me mga mommies, nattkot po kasi ako pag nakakakita ng spotting. Alerto na po ako dito.

1 Reply

Pinagttake po kayonng duphaston pampakapit yan. May spotting ka kasi more probably mahina pa ang kapit ng baby mo.

5y ago

Wag mo kakaligtaan pag inom mo ng gamot, di pwedeng mag stop