Spotting 1st trime

Hi! Sino po dito yung nag spotting sa kanilang 1st trimester? Im 6 weeks pregnant according to my TVS . Pero sa LMP ko im 7 weeks na. Pumunta po ako sa clinic agad and niresetahan po ako ng duphaston. Nawawala po ba agad yung spotting pag nag take ka na ng meds? Nag woworry lang ako kasi meron pa din pa konti konti pag nag wwipe ako after mag pee 😔 #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

6 Replies

last trans v ko nung june 2 pa yun may spotting dn ako pero sa loob sya 5.3 weeks plang baby ko, wala ako ka alam alam kung hindi ako nag pa trans v di ko pa malalaman na may spotting ako sa loob. duphaston dn resita saken at duvadilan pampakapit at pampawala ng spotting sa loob. worried dn gang ngayun kasi di pako nkapag pa trans v ulit 😔

2y ago

kamusta ka mi? ako inadvice na magpa trans V after ko maubos yung 1 week na reseta sakin. mauubos ko naman na pero may spotting pa din na nagaganap sakin.. nag wworry din ako e.. hays 😟

Dinugo din po ako 5weeks and 3days pregnant kaya nag worry din ako kaya nagpunta ako sa OB at nirecommend sakin na magpa transv ' Tapus niresetahan ako ng OB bumili ng pangpakapit at multivitamins at pinaf bbedrest ng 1month sa awa ng diyos nag stop ng yung pagdudgo ko..

nag spotting din po ako 1st month namin ni baby halos 2 weeks din po ata yun on and off naka 3 checkup ako nitong june gawa ng spotting na yan. 3 weeks na gamutan at bedrest malala. Sundin niyo lng po OB niyo wag po kayo papakastress at magbedrest lang po kayo.

2y ago

salamat po :) buti po at ok na kayo ni baby, sana kami din maging OK na.. ❤️

Di po siya agad agad mawawala. Kaya po kailangan niyo ng bed rest habang nagtetake ng pampakapit. Magroutine checkup naman po kayo ng OB para matanggal yung spotting. Basta po sunod kayo sa advise ni OB.

2y ago

salamat mi ❤️

Same. smula nung ngpacheck up ako, after ng trans v ko lgi ako spotting ng milky white. kahapon at ngaun light brown. pero prang pahid lng.

2y ago

nkakapraning noh. hehe prng hndi din mumsh, bka kya nag spotting tau dhil sa sobrang lakad at kilos.

Magbedrest ka lng sis at iwas stress.. tuloy mo lng gamot. D agad mwwla yan..

2y ago

thank you sis. ❤️