Laging gutom

Hello mga momies, 16 weeks here normal lang poba ang sobrang pagiging gutomin ko? To the point na kakatapos lang kumain mga 1hr gutom nanaman po ulit ako. ? as in diko matangihan si baby sa tyan ko kasi sa tuwing gutom ako para siyang nag wawala sa tummy ko. Any suggestion po. Please respect 1st time mom po. Thank you po sa lahat ng sasagot Godbless ?

11 Replies

Yes normal. 2nd trimester is when food cravings and hunger really sink in po kasi bukod sa hormonal changes natin, rapid din growth ni baby. To make you less guilty and syempre healthier, eat small frequent meals. Kahit crackers or tinapay in between full meals para hindi ka gutom na gutom by dinner. Also try to shift your cravings to healthier ones. For example bet mo ng ice cream, ok lang pagbigyan sarili once in a while pero better if substitute mo ng yogurt. Yung ganun.

5y ago

Wow. Salamat po sa advice Gagawin ko po yan 😊 godbless po

Yes its normal maam. Naging ganyan din ako non hanggang sa parang di na sapat kinakain ko. Pero need ko mg bawas kaya ayun puro whearmt bread / biscuit kinakain ko nalang😣

5y ago

Ganon po pala.. Salamat po ulit atlis may natutunan po ako :)

ganyan dn ako momsh, hirap d kumain pag naramdaman n ung gutom kc mag nagwawala s tummy, kya may stock tlga n snacks pra mabilis hugutin,

5y ago

Kaya nga po momi kasi ganon din po ako may arinola narin po ako para madalian hehehe. Akala ko po kasi di normal masama din daw po kasi pag kain ako ng kain.. Pero salamat po sa advice

Ganyan talaga pagtungtong ng 2nd trimester. Mabilis na kasi lumaki si baby kaya mataas demand niya for nutrients.

5y ago

Salamat po sis

Yes mom kc dlwa n kaung kumakain at dpt more fruits and veggies. Sa gbi nman mgtabi k khit biscuit at milk

5y ago

Salamat po

Ako po habang kumakain iniisip ko na ulit next kong kakainin pagtapos 😂😂 21 weeks 😍

5y ago

Ahahaha. Normal lang po pala yung gutomin kasi mabilis na lumalaki si baby. Habang lumalaki na siya Excited na po ako sa gender 😊 Godbless po salamat po sa comment

sana all. hahahaha. ako ayokong kumain.nakakasuka. kaya grab d opportunity mamsh

5y ago

payo ng ob ko, ice cubes. pampawala ng bitter taste

Enjoy the food til wla ka pa sa 3rd term ng pregnancy. Need yan ni baby

5y ago

Salamat po sa advice 😊

normal, kain ka lang para kay baby naman.

5y ago

Salamat po 😊

Yes po. Ako po 23 weeks na ganyan padin

5y ago

Thanks po 😊