Laging gutom si baby

Good afternoon. Ask ko lang po normal lang ba sa newborn ang laging gutom? Kahit wala pang 1 hour gutom na agad sya. 3 weeks na po yung LO ko. First time mom po ako. Minimix ko nalang kasi kahit kakadede nya lang sakin naghahanap parin sya. Baka kasi masobrahan kapag pinadede po ng pinadede. Thank you po

19 Replies

normal lang po ganyan baby ko kahit nung nasa NICU pa sya ang takaw daw ng baby ko lalo din kase boy sya.. kaya lang alalay lang kase baka magsuka sya..

Opo normal po kasi lumalaki po sila. Mabilis silang lumaki kaya lagi din silang gutom. Tiis lang po mommy kapag 6 months na pwede na semi solid food.

Orasan mo pagpapadede. Sabi ng nurse masama daw sobrang dede kase imagine mo kung gaano lang kalaki ang sikmura ni baby.

Ganyan si lo, dedede siya tapos pag nag burp dede ulit. Pero pag dating niya ng 2 months di na siya ganun kalakas dumede.

Yes, normal lang yun.. sya naman mismo ang aayaw if busog sya so don’t worry about over feeding.

By demand ang pagpapadede not by hr kung newborn at kung sayo nadede. Ganyan talaga sila palaging gutom.

Ganun daw talaga mga newborn sis. Every 2 hours nga daw magpa breastfeed mommy friends ko eh 😊

Ok lang yan mommy. Padedehin mo lang si baby. Bonding niyo din yan ni baby ang pag bf sa kanya

Okay lang po yan. Feed on demand. Basta naghanap si baby, padedehin nyo po.

Okay lang po ba kahit breastfeed and formula ang pinapadede?