Laging gutom

Hello mga momies, 16 weeks here normal lang poba ang sobrang pagiging gutomin ko? To the point na kakatapos lang kumain mga 1hr gutom nanaman po ulit ako. ? as in diko matangihan si baby sa tyan ko kasi sa tuwing gutom ako para siyang nag wawala sa tummy ko. Any suggestion po. Please respect 1st time mom po. Thank you po sa lahat ng sasagot Godbless ?

11 Replies

Yes normal. 2nd trimester is when food cravings and hunger really sink in po kasi bukod sa hormonal changes natin, rapid din growth ni baby. To make you less guilty and syempre healthier, eat small frequent meals. Kahit crackers or tinapay in between full meals para hindi ka gutom na gutom by dinner. Also try to shift your cravings to healthier ones. For example bet mo ng ice cream, ok lang pagbigyan sarili once in a while pero better if substitute mo ng yogurt. Yung ganun.

5y ago

Wow. Salamat po sa advice Gagawin ko po yan 😊 godbless po