Laging gutom

Hello mga momies, 16 weeks here normal lang poba ang sobrang pagiging gutomin ko? To the point na kakatapos lang kumain mga 1hr gutom nanaman po ulit ako. ? as in diko matangihan si baby sa tyan ko kasi sa tuwing gutom ako para siyang nag wawala sa tummy ko. Any suggestion po. Please respect 1st time mom po. Thank you po sa lahat ng sasagot Godbless ?

11 Replies

sana all. hahahaha. ako ayokong kumain.nakakasuka. kaya grab d opportunity mamsh

5y ago

payo ng ob ko, ice cubes. pampawala ng bitter taste