Laging gutom

Mga mommies, sino po dito yung laging gutom tulad ko? Nasa 13th weeks napo ako ng pregnancy ko and first time mom po. Lagi po akong gutom like every 2hrs sumasakit sikmura ko pg di nkakain. Tapos kada gutom ko meal talaga kinakain ko with rice and ulam. Pero bilis talaga gutomin ???

1 Reply

Ganun talaga sis, kami nagpapadeliver pa kami ng mga 3 ng madaling araw eh. 😁😁

5y ago

Hahaha sabi kasi ng OB ko small frequent meal, pero jusko di po kaya ng small lng hehehe