First time mom✨💖

Hello mga mii ask lang po if ano nararamdaman niyo nung buntis kayo sakin kasi makati lang yung dede ko tsaka parang araw araw may sakit ako. Normal lang po ba yun? Hindi pa kasi ako nakapag pt

7 Replies

Same sis, ganyan aq sa 1st ko, para akong may trangkaso tpos lately ngka ubo, sumakit ang tyan then nung naramdaman ko na ang super hilo, saka ako nag pt. Positive na.. Nagtake pa naman ako ng mga gmot not knowing buntis na pla ako, pero good thing normal naman anak ko, 10 na siya ngayon

makati din dede ko tas may cramps tas antukin. akala ko non magkakaron lang ako kaya hinayaan ko tas almost 1 month nagsuka ako ayun buntis na nagpt ako positive

Try mo mag PT sa umaga yun first ihi. Kasi ako early signs ko makati boobs tapos laging pagod at nahihilo.

PT first if delay. makati rin dede ko dati then antukin.

Aside from makati dede and antukin, pra aqng lagi pagod pg nga hapon

hi po,ask ko lng kung normal ba sa buntis may regla almost 2weeks po,

2y ago

No patingin ka sa ob mo baka nakunan ka na.

PT ka muna para masiguro mong buntis ka.