natural ba?

Hello mumshies Ask ko lang 5weeks and 6days na po ako. Natural lang ba na sumasakit puson tolerable naman d naman araw araw sandali lang din naawala din. Wla naman ako bleeding. Tapos nararamdaman ko pulse ko lkas. Npansin kp lang nung mlan ko buntis na ako kakaiba lng. Ganun din ba kayo? First time baby ko kasi kaya dme ko tanong...

1 Reply

Ganyan dn po ako nun. Sabi ng ob ko yung pananakit dw ng puson ko nun e dahil sa implantation. Pero pacheck up ka pdin po.