first time mom. ?

hello mga momshie ask ko lang po kung magkno pinaka malaki niyo nakukuha sa sss maternity niyo ? employed Po Kasi ako since January 28,2019 till now pumApasok pa Po ako sa work ko . first time ko lang Po Kasi mapreggy . binibigay din po ba yung half dun para gamitin ky baby may nakapag Sabi lang Po Kasi sakin . thanks

1 Reply

ung maternity benefit na nakukuha ko is 50k. 2 installment un. pagka file mo nga MAT1, 30k ung na release. after manganak, submit ka naman ng MAT2 para marelease ung 20k

5y ago

Ang laki sis .dipende din Po ba Yan sa salary