Trangkaso at sakit ng balakang

Hi mga mii ask ko lang po kung anong pwedeng gawin kapag ilang araw na yung trangkaso at sobrang sakit ng kabilaan kong tagiliran parang namamaga pag hinawakan, 30 weeks na kasi akong preggy atsaka first time mom po. Natatakot kasi ako magpacheck baka sabihin may covid ako at iquarantine. Please respect po. Maraming salamat mga mii

2 Replies

hindi ko alam kung saang part na masakit sa tagiliran mo. mejo sa likod ba na tagiliran? kapag masakit sa tagiliran ng likod, may uti, kaya nilalagnat. may sipon/ubo ba? steam inhalation, 3x a day. drink warm water with honey. continue to monitor your body temperature and take biogesic to reduce fever. always pray.

11mo ago

try mong matulog ng slightly elevated ang upper half body, kung hindi makatulog ng sideways. kung sideways, maglagay ng unan inbetween sa knees at likod. maligo ng warm water.

Better po magpacheck na sa OB para po macheck kalagayan nyo at ni baby.