14 weeks pregnant

Good morning po,ask ko lang po normal po ba yung lagi pananakit ng ulo yung halos araw araw po yun po kasi lagi nararamdaman ng mrs.ko,nag aalala po ako first baby po kasi namin,salamat po sa sasagot

15 Replies

Ganyan din po ako araw arw. Inom po kyo lahi ng tubig skin po kse ayaw ko uminom ng paracetamol gawa ng tkot ako kaht pwd nma sa buntis un pinapahid ko lng po sa ulo ko katengko un lang po tpos mkaka tulog na ako mayamaya mawawLa na

ganyan din po saakin...kailangan po pahinga ..maaga matulog, tapos may oras matulog sa umaga at kailangab uminom nang maraming tubig .araw2 para di madalas sumasakit ang ulo..and possible din abg sobrang init ngayon

15 weeks, ganyan din ako lateley. May time na sobrang sakit diko kinakaya umiinom ako paracetamol biogesic okay naman daw yun sabi ng o.b ko, wag lng palagi. Once a day pwede para makatulog ka.

3y ago

Napansin kodin kapag basa kahit konti ang buhok ko tas ihiniga ko or tinulog ko dun sobrang sumasakit ulo ko. Kaya make sure po tuyong tuyo ang buhok bago humiga

normal lang po drink more water po, ganyan sakin ngayon ee tapos inom lang talaga ako ng inom ng tubig unti unti naman po nawawala

sa nakalagay sa book ko sa ospital noon masama raw ung matinding pananakit Ng ulo , pa check up na po agad

Yes due to hormones. Make sure to drink lots of water momshie and lots of rest

Yes po normal lang. ganyan din sakin dati araw2x talaga masakit

Ganyan ako sa 1st trimester ko. Ayun babygirl anak ko🤣

Normal lang po yan. nung ako po kc 1week sumakit ulo ko.

yes po like what I feel☺️

Related Articles