tummy vibration??

Mga momsh, nakakaranas din po ba kayo na parang nagvavibrate yung tummy nyo?,tama po ba yung term ko, yun kasi nararamdaman ko, tyaka sakin po kasi halos araw araw..ano po kaya yun.? 39 weeks and 4days preggy po ako.. tia.

1 Reply

could be contractions parang naninigas po ba? pls monitor baby’s kicks

4y ago

opo parang ganun nga po..less na po yung movement ni baby..sb nman ng doctor dhil na din sa paninigas kaya less movement n dw po..

Related Articles