Poop Inquiry

Hello mga mii. Ask ko lang po if normal lang ba sa 6 months na mg poop after drinking milk? Bonamil milk ni baby. Bago pa lang kmi mag transition. For the past 3 days, 5 times siya nag poop pero di naman runny. Di rin fussy si baby at di rin hirap mg poop. Pero kahapon twice lang naman siya ng poop.

1 Reply

observe nio pa. may change sa bowel movement during transition ng milk. hindi naman runny ang poop nia. if ganun pa rin, maaaring hindi hiyang sa bonamil.