Di maka poop.

Mommies, anong gagawin if di maka poop si baby? Nong friday, di naka poop baby ko, iri siya ng iri na parang gusto na talaga mag poop pero wala namang lumalabas na poop. The next day naka poop na rin siya. But kahapon, Sunday, di na din siya naka poop, same scenario, iri ng iri pero walang poop. Ano po gagawin? Help naman po. 1 month pa lang baby ko at NAN OPTIPRO HW milk niya, kakastart pa lang nong thursday. ? TIA..

2 Replies

Mommy, try doing the i love you massage sa belly nia, tapos ung paa nia, galaw galaw nio parang nagbbike sya.. pwede nio rin po laputan ng konti ung pagtimpla ng gatas, kasi hindi pwede ipainom ang tubig lang sa 6mos. Below pa.. malapot na timpla lng po nun gatas mommy tpos tyaga sa pag massage sa tyan nia..

Ganyan din po baby ko non. Mixfeed. Pina check up ko sabi ng pedia ko pwede naman painumin ng water basta konti lang. Umo k naman po poop nya.