6 months madalas mag poop

Hello mga mi. Ask ko lang kung normal ba na 5-6 times mag poop si baby? Medyo basa yung iba nyang poop pero di naman palagi ganon. Yun lang madalas sya mag poop lalo after feeding nya. Ano gagawin po? And ngayon parang may rash sya sa may tiyan at kili kili nya. I dunno if related ba sa poop nya yung rash nya. ngayon lng kasi sya nagrashes. Pero yung madalas nyang pag poop nag simula lang nung nag 6 months na sya. Help po pls. Wala kasi check up ngayon next week pa kmi pinapabalik.

1 Reply

hello mii kamusta po? nakita q po ung comment nyo about same case nyo ng cystic hygroma, kmusta n po c baby mo ngaun? same case po kz.

5mo ago

maraming salamat mii..☺️