3-5 days bago mag poop si baby

1 year old na si baby.. 3-5 days bago mag poop si baby. Di naman po siya irritable at di naman po sumasakit tyan niya.. Tapos pag nag poop normal lang naman yung kulay ng poop niya.. Tanong ko lang po kun normal lang po ito? Di masyado siyang kumakain ng solid pero breastfeed po siya

2 Replies

Hello po. ask ko lang. 1month pa lang po si bbay, 2days na syang hindi nagpupoop. pansin ko ang poop nya kundi every other day eh every other 2days na. humihina sya dumedede pag hindi sya nakakapoop. umiire sya hanggang sa mamula sya tas uutot lang hindi pa sya nagpupoop. pag nagpoop naman sya normal lang ang kulay at texture. sobrang dami nga lang. parang isang bagsakan na poop talaga. malakas din sya umihi. worried lang ako like today halos kalahating araw na sya konting konti lang mag gatas. niluluwa nya gatas tas tulog sya ulit. mahimbing naman sya matulog. first time mom here!

Hi mommy! According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin:As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya."