Di maka poop.

Mommies, anong gagawin if di maka poop si baby? Nong friday, di naka poop baby ko, iri siya ng iri na parang gusto na talaga mag poop pero wala namang lumalabas na poop. The next day naka poop na rin siya. But kahapon, Sunday, di na din siya naka poop, same scenario, iri ng iri pero walang poop. Ano po gagawin? Help naman po. 1 month pa lang baby ko at NAN OPTIPRO HW milk niya, kakastart pa lang nong thursday. ? TIA.

1 Reply

Hi mommy. Massage his tummy at ibicycle ang legs at paa niya.