DRY POOP si baby

Hi mga momshie , ask ko Lang po ano po Kaya pwede gawin kapag hirap dumumi si baby dry po Yung poop nya kaka 6 months nya Lang po..Normal Naman po pag Yung poop nya dati kaso nung nag 6 months sya dun na sya hirap mag poop BONAMIL po Yung milk nya ,before ay BONNA. nag sosolid food narin po si baby ..salamat po .

1 Reply

Water mommy. Dapat nagwawater na sya during and after eating solids. If sa food naman choose something that is reach from fiber. Or try mo sya bigyan ng Flotera Probiotics for better digestion. Super effective kay baby. ☺️

Related Articles