SSS Maternity Benefit

Hello mga mii, ask ko lang, employed kasi ako sa isang private company, ask ko lang kung pwde bang ako na lang magfile or mag-asikaso ng SSS maternity benefits ko or kelangang ung HR ng company pa ang mag aasikaso? TIA😊

2 Replies

self employed lang yung pwede mag file online. HR mo po mag file, need mo mag submit ng MAT 1 form with photocopy of your TVS

10mo ago

isu-submit ko na lang po kay hr ung MAT1 formand TVS mii?

si HR po talaga. di mo po maaaccess MatBen mo online kasi nakalagay po dun employee ka. naexp ko po yan ngayong month lang.

10mo ago

ok po mii, thankyou😊