SSS maternity leave

hello mga mamsh, ask lang po sa mga employed, edd ko kasi is on oct 28 pa pero super aga nmn mag ask ng hr namin when ako magfafile ng maternity leave, sinabihan ako pwede na daw katapusan ng sept pero parang ang aga nmn or she meant lang siguro is magfile sa sss pero yung mismong leave ko sa company is ako ang magdedecide?pahelp nmn po TIA

1 Reply

Nakapag file kna ba Ng mat1 sis? Cla KC mag aasiksu non pasa mo lng skanila Ang ultrasound and maternity notification from sss then sla na bhala.

5y ago

Cguro nga sis..