maternity benefits

Ask ko lang pano kaya un d ko pa nakukuha ung maternity benefits ko sa company e mag cloclosed na ung company namin sa sept 30 due date ko sept 26 tapos d ako masagot ng HR namin kung sila magaasikaso pa ng maternity benefits ko or ako na magaasikaso sa sss.

1 Reply

tingn ko po yung sss na. kasi ang benefits inaabuno ng company tas babayaran sila ng sss. pero kung mgsasara na sila bka wala na dn silang pera pngabono