Grabe pag iiyak ni baby

Mga mi ang baby ko ay 1 month and 21 days old. Grabe pag iiyak nya tuwing gabi. Hindi nmin alam ano reason ,busog naman at napalitan diaper, napaburp, ano po kaya ang dahilan ang hirap nya patigilin po. Nakakaawa na. Nakaexperience na po ba kayo ng ganito? Breastfeeding po ako. Thankyou. Usually iyak nya 30mins-2hrs

14 Replies

Hi mi ganyan na ganyan LO ko ngayon. Mag 1 month palang sya. Tuwing madaling araw naman sya umiiyak grabe yung iyak nya nakakaawa. Diko na rin alam gagawin ko :(

11mo ago

same tayo pero ung baby ko unti unti ng ngbago, kung noong first week nya palang ang tagal syang patahanin ngaun madali na at pinadede ko lang sya ng pinadede pag ng iiyak. Pag todo iyak namn sya pinapatahan ko sya sa pamamagitan ng pagyakap sa knya tas binubulungan ko sya ng " sorry baby, i love you, wag ka ng umiyak ng umiyak" ayun natigil na sya kakaiyak at mghanap na ng dede. 24 days palang baby ko now.