Lungad after dede

FTM here! Mga mi, ask lang po si LO ay 1 month na po pero grabe sya dumede sakin Minsan inaabot kami 1hr Tapos pag aalisin ko dede ko iiyak sya Kahit naglulungad na sya kailangan nakasalpak pa rin dede ko sa kanya pag hindi iiyak sya Ayaw naman nya sa pacifier Tips and advice mga mi Thanks!

5 Replies

Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️ Reminder that babies doesn't only nurse on our breast for feeding purposes but for comfort as well. You might think that you've now become a "human pacifier", pero kung iisipin nyo ay baligtad talaga. A pacifier is actually a "plastic nipple" made to replace a mother's breast 🤗

same here po! ang tagal nakalatch sakin si baby kahit minsan di naman na sya dumedede talaga at nakakatulog na, pag aalisin ko sya sa dede ko bigla na lang gagalaw bibig nya at dedede ulit. sinubukan ko din magpacifier/soother, ayaw din nya. ang mahal pa naman bili ko lol nagpapalambing lang po yata ang nga babies natin eh hehe

try nyu po sayaw sayaw and music kasi di rin maganda ang matagal nakababad sa dede dahil kakabagin si baby tulad nangyari sa baby ko nagbuilt up yung gas sa tyan nya kaya nadala namin sa hospi. ang alam lang kasi ng newborn ang nakakasatisfy sa kanila ay dede kaya need nya din matutunan na maganda rin ang sayaw at tugtog ☺️

Try kayo mi ng iba pacifier or laru laruin nyo aliwin si baby. Ako po kasi kinakarga ko siya tapos lakad lakad kami para may maiba sa routine nya

same challenge mga mii hays kala ko kpg nag 1month mbabago mas lalong lumala.