Iyakin na baby

Hello mga mi. FTM here Mag 3 weeks na si LO ko Since day 1 super iyakin nya tuwing gabi, hindi nagpapatulog kaya grabe puyat namin lagi. Napadede na, napaburp, napalitan diaper, maayos ang higaan and all, pero iyak pa rin ng iyak Makakatulog kapag hinehele pero kapag ibababa mga 1min lang iiyak na ulit. Sino po may same experience? Paano po ginawa nyo? Hanggang kelan po kaya ito? Naiiyak na rin ako tuwing umiiyak sya kasi hindi ko na talaga alam ang gagawin, pagod na pagod na ako. :( Tips naman mga mi please, sukong suko na ako.

2 Replies

thats very normal. imagine, your baby was inside your belly for 9 months tapos bigla bigla lalabas sya sa maingay, magulo, tapos paiba iba ang weather. iiyak at iiyak po talaga ang baby. ganyan po talaga. check niyo na lang din other concerns, baka may kabag, hindi comfortable, etc. pag very unusual and you are bothered, see your baby's pedia.

7mo ago

yakapin nyo lang po mii tas bulongan nyo ng sorry or i love you baby nyo. ganyan ginagawa ko sa anak ko kaya nabawasan pagkaiyakin nya

baby blues yang nafifeel mo mii fighting lang lilipas din yan, baka naiinitan lang din sya. ganyan din si baby ko non halos mabuang na ako sa tunog ng iyak nya namumula pa naman at hold breath kapag umiiyak. pero eventually konti konti nababawasan pagiging iyakin nya 1month 2days na sya now