sipon

1month and 13 days May sipon po kasi si baby tapos tuwing Dede siya isang sipsip biglang iiyak may problema ba sa lalamunan niya? Grabe din po sipon nya e tas yung ubo nya di Naman matigas pero di naman oras oras madalang lang pag ubo nya

1 Reply

yung anak ko pag may sipon ganyan din. Dedede tas biglang bibitaw iiyak tas dedrde uli tas bibitaw. Nahihirapan kasi sila dumede pag may sipon. Pero kung may ubo na ais pa check up mo na baby mo. Godbless

5y ago

Oo nga sis e sarado pa Naman ngayon kanina Sana e kaso sa Monday nalang