Grabe pag iiyak ni baby

Mga mi ang baby ko ay 1 month and 21 days old. Grabe pag iiyak nya tuwing gabi. Hindi nmin alam ano reason ,busog naman at napalitan diaper, napaburp, ano po kaya ang dahilan ang hirap nya patigilin po. Nakakaawa na. Nakaexperience na po ba kayo ng ganito? Breastfeeding po ako. Thankyou. Usually iyak nya 30mins-2hrs

14 Replies

baka po may colic si baby or mainit or malamig Minsan Ayan po mga reason bakit umiiyak pero pinaka madalas dahil sa colic or kinakabag si baby

11mo ago

ung kabagin man sya iiyak pag nabuhat mo na instant dighay sya..

yakap mahigpit satin mga mii lilipas din to , sakin ganyan din e 😅

Try niyo po paburp. O baka iyan po yung tinatawag na growth spurt

yes po.try mo pitikin ng mhina at kung tunog tambol kabag po un