gaano kalakas magdede ang baby nyo?

Ang baby ko po grabe lakas magdede, hndi ko alam kung healthy p para saknya kso iyak ng iyak pag di sya npdedede, my baby is going 2mos sa april 11. 2oz po sya, tnry ko every 2hrs pero 1 and 1/2 hr ggcng at iiyak na para magdede, sobrang ikli din sleep nya, pinakamhaba n ang 3hrs. madalas din po sya maglungad..

7 Replies

Baka po ay nag ccluster feeding yung baby niyo po. Usually ganyan po mga babies lalo na pag growth spurt nila which is around that age. Ganyan din po si baby ko dati, kung breastfeeding ka padedehin mo lang by demand. Usually tumatagal ito ng ilang oras which is normal at tumatagal yung cluster feed ng ilang araw sometimes aabot ng weeks. Mas better to feed by demand kasi during this time, growth spurts yan ng baby mo.

si baby ko po natatandaan ko naka 4oz sya wala pang 2months old.. yong biyenan ko po nagpadede kasi wala kami non naiwan si baby tas sinabi samin na nakaubos ng 4oz.. medyo nagworried ako kasi sabi ng pedia 2oz nga lang daw po every 2hrs pero okay naman sya non 😊 normal lang po sa baby ganong tulog tas kapag medyo lumalaki na po sila lalong umuunti ang pagtulog sa araw. madalas na silang gising at naglalaro 😊

thanks po sa mga reply mamshie..ok lang po ba un khit pinapaburp ko lagi malakas maglungad,parang nilalabas almost half ng nadede nya, tpos c baby ko ugali nya habang nadede sya nag uunat sya kaya minsan nilalabas nya ung ininom nya na gatas sa sobrang streching nya, may times pa na pag dumedede sya grabe lunok ng lunok nya kc snsabay nya pati pag ire nya kc nppoops sya haha kakaiba ayayay.

5y ago

iyakin po b c baby nyo?pag gcng iyak, pag nhingi ng dede iyak, always iyak khit kausapin ng kausapin papaiyak sya, ung akala ih lagi syang pinpgalitan haha

Ang baby ko. Ganun din sobrang lakas dumede now she is 2mos n 2days.. Pero ang timbang nya is 6klos na😂diko alam kung healthy pba yun or dapat ko na bawasan ang pag dede nya ng wala sa oras. Kasi every 2 to 3hrs Ang hingi nga 3oz na

akin mag 1month palang this march 26 kaya na nyang mag 4oz pero di namen palagi pinapainom ng ganun mga 3 oz lang or 2 pag kulang saken ko na papadedehin..

ibig sabihin po di sya kontento sa 2oz nya try mo nang e 3oz sya mamsh baby ko nung nag 2mos na sya 4oz ko na sya. tapos pa burp lang ko every after feed.

on demand siya magfeed. direct latching

Related Articles