Gising si baby ng gabi tulog sa umaga.

paano po teknik nyo mapatulog ng gabi si baby 17 days old na po sya, iyak ng iyak pinipigilan pagtulog nya pag gabi, busog naman lagi sya and napapalitan naman ng diaper.

1 Reply

normal po yan sa newbornm magbabago din yan (tbh ilang beses magbabago ang routine) always make sure na pag umaga sa maingay at maliwanag mo ilagay si baby at sa gabi naman tahimik at madilim or dim..as early as that introducr mo ang day at night.