Complicated

Hi mga mamshie gusto kolang sana mag kwento about sa tatay ng anak ko, hindi ko kse alam kung kame ba or wala na kase nung tinanong ko sya about samin sinabe nya lang ewan, saka feeling ko may babae nanaman sya kase lagi nya pinapalitan fb acc nya :( ilang beses na sya nagloko nun buntis palang ako, diko alam kung mag give up naba ako o patuloy parin sa pagpapakatanga, simula kase nung lumabas anak ko diko narin sya iniisip dahil mas mastress lang ako, pagtapos ko kse manganak minura mura nya ko dahil nakausap ko yung isa nyang nakalandian at sabi nya siniraan ko daw sya. Pero di naman ano ba dapat kung gawin?? Hayaan ko nalang sya?? Kase kahit papano naman nag susustento sya sa anak namen at minsan panga napunta ako sakanila at dun natutulog pero di na po kame nagtatabi or ano pa sadyang normal na parang wala lang po. :(

9 Replies

Ano ba yaaan. Huwag ka dumepende sakanya. Kung parang wala nalang sainyo tapos sustento nalang din habol mo, magtrabaho ka. Be independent. Babae tayo. May sariling sustento kana at anak mo, bawas stress ka na, sampal pa yun sa mukha niya na hindi mo na siya kailangan.