Tanong lang po!

May anak po Kase Yung partner ko mag 9 years old napo na stress Ako Lagi kase pag nakakauwe yung bata sa mama nya nag iiba po ugali nya tas matagal di ako papansinin kahit diko alam kung ano ginawa ko sa kanya, TAs parang feel ko sa ginagawa nya parang ayaw nya na ako magiging step mom nya at feel ko natuturuan sya ng family ng nanay ng bata.kase gusto pa ng family ng babae ey, tapos Yung partner ko pag dating sa anak nya parang etsyapwera ako palagi? Buntis po ako 1 month diko masabi sa kanya kase feel ko di nya muna dapat malaman Kase parang Wala lang naman Ako sa kanya diba? So what for na malaman nyang may anak sya sakin, ey Wala naman sa kanya ibang importante kundi Yung anak nya sa iba Diba? Tama po ba desisyon ko ? #stepmomslife. Please respect my post po !

2 Replies

Kung ganyan po ang inyong nararamdaman at gusto nyong panindigan na huwag magsabi dahil feeling nyo hindi naman kayo important kay partner, eh di mas mainam po na makipaghiwalay na lang po kayo. Pero if you want to make it work, then you have learn how to communicate better with your partner and stepchild. Hindi pwede puro tampo lang nang hindi naman kayo nagsasalita at nagpapaliwanag ng inyong mga saloobin.

emotional lang po kayo ngayon kasi buntis po kayo 😅 pero try nyo na po ipaalam sa kanya baka mas ikaw pa importante nyan. Normal lang nman po yan kasi nga anak nya, wag mo na pagselosan