nung isang araw po nag dudumi ang anak ko 1year old. napapansin ko simula nun araw na yung bihira sy

nung isang araw po nag dudumi ang anak ko 1year old. napapansin ko simula nun araw na yung bihira sya umihi. yung dumi naman matubig ( parang scramble egg ) 6x sya mag dumi nun, sabe alimuom daw malakas naman sya sa tubig at masigla. nakka pag worry lang kaya ba mahina sya umihi dahil matubig dumi nya? di kase ko sanay na ganun sya. malakas kase sya umihi sa madaling araw kase formula milk sya. help

1 Reply

Baka po mommy.. Painumin niyo pa din ng water😊