Complicated

Hi mga mamshie gusto kolang sana mag kwento about sa tatay ng anak ko, hindi ko kse alam kung kame ba or wala na kase nung tinanong ko sya about samin sinabe nya lang ewan, saka feeling ko may babae nanaman sya kase lagi nya pinapalitan fb acc nya :( ilang beses na sya nagloko nun buntis palang ako, diko alam kung mag give up naba ako o patuloy parin sa pagpapakatanga, simula kase nung lumabas anak ko diko narin sya iniisip dahil mas mastress lang ako, pagtapos ko kse manganak minura mura nya ko dahil nakausap ko yung isa nyang nakalandian at sabi nya siniraan ko daw sya. Pero di naman ano ba dapat kung gawin?? Hayaan ko nalang sya?? Kase kahit papano naman nag susustento sya sa anak namen at minsan panga napunta ako sakanila at dun natutulog pero di na po kame nagtatabi or ano pa sadyang normal na parang wala lang po. :(

9 Replies

Hayaan mo nalang muna momshie LOVE YOURSELF first RESPECT YOURSELF as well and of course focus ka nalang muna kay baby at sarili mo.Hindi naman natin pwede pilitin ang isang tao na mag stay satin better na hayaan mo nalang sya basta gawin nya ang responsibilidad nya sa inyo.Focus on the bright side wag mag pakastress sa mga bagay na wala tayong kontrol.Pinakamahalaga ay PRAYER kapag naistress ka na pray ka lang at wag mapapagod magdasal 😊 God bless you and your baby

5y ago

Maraming salamat po sana talaga mag patuloy tuloy na po yung ganto na di ko na isipin at sa anak ko nalag kase mas mahal ko napo anak ko, salamat po godbless rin po

stand on your own feet maam.. kaya mong buhayin anak mo kahit walang tatay.. if i were you lang aa mas pipiliin kopang mag isa magpalaki sa anak ko kisa naman sa magpaka marter sa lalaking gago.. hayaan mo yan sa mga ginagawa niya karma din katapat niyan ..be strong for your child

Ano ba yaaan. Huwag ka dumepende sakanya. Kung parang wala nalang sainyo tapos sustento nalang din habol mo, magtrabaho ka. Be independent. Babae tayo. May sariling sustento kana at anak mo, bawas stress ka na, sampal pa yun sa mukha niya na hindi mo na siya kailangan.

Mommy parang super linaw naman na hindi ka na niya mahal. Mukhang si baby lang talaga yung nagcoconnect sainyo. Try to move on and magfocus ka nalang sa sarili mo and sa baby mo. Wala ka pong mapapala if aasa ka sa lalaking tulad niyan.

Know ur worth!iniiwan ang ganyang lalaki.responsibilidad niang mgbigay ng tulong finacially mgksma man kau o mgkalau,kya khit d kau mgksma s isang bubong me habol kng humingi ng sustento pra s anak mo..

5y ago

Khit mg knya knya kaung buhay pede mo xa habulin para sustentuhan ang anak mo!its our law!ngkikita nga kau na iistriss k naman avoid toxic pipol😉

pwede namang hindi na kayo, sustento nalang sa anak. Tapos go on ka sa life mo. Di naman ata kayo kasal, nagloloko na pala dati pa pero iniintindi mo padin e halata ng wala na syang pakialam

Go where the love is abundant. Yung tipong masaya ,masagana at napakagandang mabuhay kasama cya. Ang sarap sa pakiramdam knowing yung tatay ng anak nyo mahal kayong dalawa 🥰

Ang isipin mo nalang po baby mo. Hayaan mo na yung lalakeng yan. Masstress kalang sakanya.

Sis, hayaan mo na sya. Focus nalang sa baby mo.