Am I selfish?

Im 16 weeks pregnant, I live alone. Since lock down, yung boyfriend ko di ako mapupuntahan dto. Hindi kame nagsasama. Lately sobra akong mlungkot. Lagi akong nalulungkot lalo na kapag hindi kame nagkakausp. Pakiramdm ko kase norml lng skanya at hindi sya makagawa ng paraan na mapuntahan ako knowing na ako lang mag isa at buntis p ko. One time tinanong ko sya,what if dto sya saken naabutan ng lock down.. mkakauwi parin daw sya sakanila since dun naman talaga sya naka tira at yung mga ID nya dun naka address. Then, sabi ko how sbout yung transpo.. Sabi nya maghahanap sya ng pwedeng masabayan magbabayd daw sya. Lalo akong nalungkot. Kse kung pwede naman pala nyng gawin yun bakit saken di nya magawa? Ayoko namang isacrifice nya yung health nya makapunta lang dto. Pero wala kade syng ginwa from the very beginning. Parang gusto ko lang maramdaman na mahalaga din naman ako, kame ng magiging anak nya. Am I selfish?

2 Replies

preggy ka andd you are very emotional na need mo talaga ng someone who will care for you natural lang na maramdaman yan but since lockdown and you might risk your health and his health as well maybe magusap kayo gamit ang social media, doon man lang kontakin ka nya para makamusta kayo ni baby then if wala si bf you equip yourself with knowledge about tje growth of your baby wag ka na magpastress sa mga nega thoughts instead make your self busy preparing for ypur baby's arrival and dont forget to pray always

4y ago

prayers lang momsh magbasa basa ka na lang muna wag mo intindihin mga negative thoughts nakukuha ni baby yan kaya dapat happy lang momsh... tatagan mo pa kayang kaya mo yan para kay baby

Kng wla kau contact in person due to quarantine, maintain communication through social media. Cguro nmn dun makakasagot n sya at pwde ka nya icomfort dhil hnd na need lumabas ng bahay. Mas ok dn na mkipag usap sa ibang kakilala or family pra mabawasan ang stress. Libangin mo rin sarili mo sa mga movies or funny videos pra msya rin si baby mo.