About Baby ~

Mga mamshie, bakit po ganon. Yung pagmumuta ng anak .ko eh , 4days na kami umiinom ng gamot .di pa naman nagaling .5days lang iinomin disudrin .tas yung Cefalexin naman po , 7days. Bakit po kaya ganon Mommies 'nagwoworried napo .ako yon lang namanpo Binigay na .gamot .salamat po sa sasagot .naiiyak nalang po , ako dasal naman .po ako ng dasal na sana akin nalang .?

6 Replies

Ibalik nyo po sa pedia, ang main concern nyo po ba ay yung pagmumuta? Ksi may antibiotic na reseta e may infection si baby nyan. By now po na 4th day na dapat nalessen na symptoms ni baby. Mas mainam na iask nyo yung pedia nya

4y ago

Sobrang .kinakabahan na ako ma .1week daw pag di pa .nawala Ibabalik namen .ulet

massage mo dahan dahan yung tearduct nya wag lang madiin at least 4x a day mga 3mins

4y ago

Sige ma salamat. Sa tingen niyo bakit po kaya nag mumuta .si baby ko thankyou po sa .sagot

Try niyo po patakan ng breastmilk yung eyes nya mommy.

4y ago

Welcome. 😊

Yan .po yung Kanang mata nya .nagluluha .pa din

Yan .po ohh

Up

Related Articles