About Baby ~

Mga mamshie, bakit po ganon. Yung pagmumuta ng anak .ko eh , 4days na kami umiinom ng gamot .di pa naman nagaling .5days lang iinomin disudrin .tas yung Cefalexin naman po , 7days. Bakit po kaya ganon Mommies 'nagwoworried napo .ako yon lang namanpo Binigay na .gamot .salamat po sa sasagot .naiiyak nalang po , ako dasal naman .po ako ng dasal na sana akin nalang .?

6 Replies

massage mo dahan dahan yung tearduct nya wag lang madiin at least 4x a day mga 3mins

5y ago

Sige ma salamat. Sa tingen niyo bakit po kaya nag mumuta .si baby ko thankyou po sa .sagot

Related Articles