gamot?

Hello mga mommies okay lang ba di kau umiinom ng gamot kapag buntis para kay baby saka okay lang ba wag na uminom prutas nalang at gulay kainin? salamat po sa sasagot

2 Replies

Mas maganda pa din na magvits. Pag sa prutas and veggies mo lang kukunin ang nutritional requirement mo dapat alam mo kung gaano karami ang kainin mo para sa certain amount ng vitamins and minerals.

Mas okay pa din mag vitamins. May minimum requirement yung katawan natin para ma-sustain yung nutrients na kailangan mo at ni baby.

4y ago

Ask your ob po. Para maresetahan kayo ng tamang brand at dosage.