gamot folic acid calcium b forte ferrous sulfate+folic acid

ask ko lang po mga mamsh if pwede po bang isang gamot nalang itatake ko kada araw kasi yung unang check up ko po sa lying in tatlong gamot po yung binigay sakin which is folic acid calcium at b forte e since medjo pricey po nag try ako sa center at isang gamot lang po binigay sakin ferrous sulfate+folic acid once a day ang inom ask ko lang po if pwede pong ayun nalang di na po ako bibili nung wala kasi isang gamot nalang po binigay eh, nag ask naman po ako sa ob ko if ok ayun lang iinumin ok naman daw po, kaso nag ask pa rin po ako dito sorry na bobothered lang po ako since first time ko po

4 Replies

Mii sacrifice lang po talaga kasi needed yang mga vitamins na yan for baby’s development and your health na din while preggy. Pricey po talaga yan sila especially if may pampakapit pa. Yung sakin bukod sa mga yan meron din akong progesterone na mas pricey kesa sa mga vitamins na yan pero pikit mata nalang din para kay baby😅

3mo ago

I think pede mo naman ihabol mii. Pero as early as possible you have to buy it na po kasi need mo na po sya mainum agad.

Importante po yung mga vitamins, at iba iba po function ng bawat vitamins sa development ni baby, kaya para sakin mas okay na inumin pa din ninyo ung calcium. sa 1st trimester ang reseta sakin Multivitamins, Folic, Calcium. Pag dating ng 2nd trimester magkasama na ang Ferrous & Folic.

3mo ago

ok salamat po

ganyan po yung gamot na binigay sakin sa center

Ako mommy Bale apat ung gamot ko.

3mo ago

ganun po ba mamsh ok po salamat