ultrasound result

hello mga mamsh..ask lng po aq,ok lng po ba tlga itong result ng ultrasound q?naaksidente kse aq tpos dinugo at bumukas cervix q kya na naadmit din aq sa osptal..sbi skin ng ob q ok nmn c baby according sa result,pero niresetahan niya pa din aq ng pangpkapit .nakakatakot kse ?? 1st time mom here

ultrasound result
2 Replies

Ok naman. Wag ka na po magworry. Kakapit yang si baby. Kausapin mo lang lagi.

Inomin mo lang mommy.. okay naman ang result mo.. wag ka na ma.stress.. 😊