FTM

Mga mommies,naguguluhan po ksi aq.yung LMP q Jan. 11 kaya according sa ob q Oct. 18 ang EDD q.due date q na bukas pero wlang sign of labor 4x na aq na IE at pareparehong close cervix ang result kahit umiinom nrin aq evening primrose oil. sabi nya Aadmit na nya aq sa 21 depende raw sa result ng bps ultrasound q pwede induce o cs kaya lng yung result po ng bps q 36weeks and 4 days plang si baby,3kls narin xa, Tingin nyo po Ano po susundin nya yung bilang namin o yung ultrasound q ngayon?

1 Reply

Ultrasound kasi sinusunod ng ob eh. Usually ung sa transvaginal.. Ung pinakauna mong ultrasound

5y ago

Possible po na Hindi aq ma induce o ma cs sa 21?salamat sis worried ksi aq baka mailabas si baby na Hindi pa full term.

Related Articles