ngeon buntis aq ntatakot aq kng ano b tlga xa lalabas s tyan q .. s ob q kz sbi march 29 s ultrasound nmn ang sbi april .. ntatakot aq ks bka mtulad s pnganay q n umabot ng 10months

alin po kya ang msusunod .. ung s pagtigil ng mentration q o ung s ultrasound?

1 Reply

Hi momshie!!! Kailn ang EDD mo, or due date? Un na lng ang icpin mo pra hnd ka maistress. Kpg first time mom pwd xang mpaaga ng or pwd lumagpas ng 1week sa due date.kc for my eldest son, duedate q dec.15,pro nangank aq ng dec.21. Kya pray lang and think positive that everything will be fine.😊😊