over feeding?

Hi mga mommies patulong nmn 1st tym mom every tym po pg tpos mag burp ni baby nalungad p dn xa 18days n po c baby sabi nla sobra sa dami ung padede q sa knya mix feed po kse aq mhina p dn kse ung breastmilk q kya nagformula aq 2 oz n kse ncocomsume nya cmula nung dumede xa kht sbi ng pedia nya n 1oz lng pro kulng tlga sa knya nde xa mka2log kya dinagdagan q..normal lng b ung nalungad?

1 Reply

Normal lng tlaga ang lungad mommy kapag 6 months old below kasi ang tyan nila meron pong reflux na hndi pa nila inaabsorb agad ang milk. Pag madalas naman tlaga momsh baka nga po overfeeding si baby, try nyo po mommy opa unli latch sya sa dede nyo kasi baka gusto lng nya na may sinisipsip baka hndi naman tlaga sya gutom.