open cervix

ask q LNG po SNA qng pwd na AQ manganak kc last Thursday nag punta AQ sa ob q tpos enay -e nia AQ SBI nia open na raw cervix q eh ang due date q is April pa.

2 Replies

atleast 37 weeks maamsh, pero ok nmn daw ang 36weeks depende s weight ni baby, ako kse 32 weeks nag open na cervix ko,1 cm na, total bedrest ako.. kahit super pain na ko for almost m1month titiisin for baby, 34weeks na ako ngayon, hoping na umabot si baby, atleast 36weeks ,auko din kase cia makita sa nicu :'( kaya sinusunod ko lahat ng sinasabi ng ob na bedrest talaga ,d n nakakaligo, punas punas,buti may cr s room ko kaya pag popoop ay d malayo lakadin.. pahinga ka lang maamsh💜

Ilang weeks na po ba tummy mo?