spotting

Gud eve mga kapwa qu mamshi...nasa 38weks na aqu today mula kaninang maga dinudugo na ako until now pero ala pa rin hilab ng tyan qu..is it normal..nagpachekup aqu nd ultrasound kanina sbi ng dr.balik na lang daw aqu pag sunod sunod na hilab at pag may panubigan na pumutok..worried lang aqu baka kasi makasama sa baby qu...naninigas palagi tyan qu...

2 Replies

Hindi kba in IE mommy?? Ksi nong Sa Akin hindi rin sumakit tyan KO pero may lumabas na parang sipon na may halong dugo Kaya pumunta agad kmi Sa paanakan. Pag IE Sa Akin 8 cm na pala ako. Hinintay kulang yung pag sunod sunod na sakit ng tyan KO silang mins Lang nanganak na ako..

5y ago

Ok tenkz mamshi

Unlng sinabi ng ob mo? Ndi ka inIE? Para malaman kung ilang cm na

5y ago

Tenkz